Tầm nhìn mới về BĐS Quy Nhơn từ Dự án Nhơn Hội

Tầm nhìn mới về BĐS Quy Nhơn từ Dự án Nhơn Hội

Quy hoạch chi tiết khu đô thị sinh thái Nhơn Hội hướng tới xây dựng một khu du lịch biển có thương hiệu trong nước và thế giới, khai thác hiệu quả tiềm năng du lịch biển với các loại hình sản phẩm đa dạng như: khu khách sạn, nhà hàng, biệt thự nghỉ dưỡng, khu vui chơi trẻ em, câu lạc bộ biển và các công trình phụ trợ…, phục vụ nhu cầu của du khách và cư dân khu đô thị.

 

 

Trong tương lai, đây dự kiến sẽ là một trong những khu vực phát triển mới của thành phố Quy Nhơn, với cơ sở hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội hiện đại, đồng bộ, môi trường trong sạch, và là trung tâm dịch vụ - thương mại, tài chính, giao dịch quốc tế, trung tâm nghiên cứu và đào tạo nhân lực trình độ cao cho khu kinh tế Nhơn Hội.

 

Đồng thời, đây cũng là trung tâm của hệ thống dân cư trên địa bàn Khu kinh tế Nhơn Hội, giải quyết nhu cầu nhà ở cho những người hoạt động trong khu kinh tế và nơi khác đến định cư trong khu.

 

Nằm cạnh con đường huyết mạch nối liền Quy Nhơn, gần những điểm du lịch “hút khách” như Eo Gió, Kỳ Co, Cù Lao Xanh, Chùa Long Khánh… FLC Lux City Quy Nhơn là một đô thị phức hợp với hơn 1.000 căn hộ liền kề và biệt thự, shophouse, shoptel, trên khuôn viên 37,5 ha. Dự án kế thừa những lợi thế về giao thông thuận lợi, cảnh quan thiên nhiên, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, hơn 70 dịch vụ của quần thể FLC Quy Nhơn.

 

Dự án FLC Lux City Quy Nhơn được giới thiệu từ tháng 3/2017 đã chứng minh sức hút đối với khách du lịch và nhà đầu tư nhờ vị trí độc tôn hướng biển, đồng thời là dự án hiếm hoi có tiến độ thi công vượt bậc, đã đi vào hoạt động của khu đô thị sinh thái Nhơn Hội.

 

Bình Định đang xác lập vị thế “thiên đường du lịch mới” tại Việt Nam với mức tăng trưởng ấn tượng 26% trong năm 2016, lượng du khách đổ về lớn kéo theo nhu cầu tiêu dùng tăng vọt.

 

Tỉnh Bình Định đã giao Công ty cổ phần Tập đoàn FLC bỏ vốn xây dựng Dự án BT Đường trục Khu kinh tế nối dài, đoạn Km4+00 – Km18+500. Đổi lại, FLC sẽ được phép khai thác quỹ đất Khu Đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội, thuộc Khu kinh tế Nhơn Hội.

 

 

Theo đó, Quyết định số 148/QĐ – UBND của UBND tỉnh Bình Định lựa chọn FLC là nhà đầu tư thực hiện dự án tuyến Đường trục Khu kinh tế nối dài, điểm đầu dự án là km4 thuộc xã Cát Chánh, huyện Phù Cát, điểm cuối là km18+500 giao với Quốc lộ 1 tại km1201+740, thuộc địa bàn phường Nhơn Thành, thị xã An Nhơn.

 

Tổng vốn đầu tư dự án bao gồm toàn bộ khối lượng xây lắp, quản lý dự án, tư vấn xây dựng và các công việc khác dự kiến khoảng 813,2 tỷ đồng, thực hiện theo hình thức hợp đồng xây dựng - chuyển giao (BT). Trong đó, vốn đầu tư dự án bằng hình thức giao nhà đầu tư Tập đoàn FLC khai thác quỹ đất đối ứng tại Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội, thuộc Khu kinh tế Nhơn Hội.

Liên hệ
Đối tác
Techcom Bank TP Bank VietcomBank BIDV Bank Viettin Bank VP Bank

Mon - Sat: 9:00 - 18:00 Sunday CLOSED
chat facebook