Hợp Phát Land nắm bắt được sự đi lên của bất động sản Quy Nhon

Hợp Phát Land nắm bắt được sự đi lên của bất động sản Quy Nhon

Hiện nay, kinh doanh bất động sản là lĩnh vực đang hot. Tuy nhiên, trước khi lấn sân vào thị trường này, nhà đầu tư cần phải ít nhiều hiểu về hình thức vận hành cũng như luật kinh doanh bất động sản.
 
Vậy kinh doanh bất động sản là làm những việc gì?
 
Ở đây chúng ta có thể hiểu là việc đầu tư nguồn vốn nhằm thực hiện hoạt động mua, xây dựng, nhận và chuyển nhượng để bán.
Chuyển nhượng cho thuê, cho thuê lại hoặc cho thuê mua bất động sản thực hiện môi giới bất động sản, dịch vụ tư vấn bất động sản, dịch vụ sàn giao dịch bất động sản hoặc quản lý bất động sản nhằm vào mục đích sinh lợi.
Thị trường bất động sản Quy Nhơn đang thu hút nhiều dự án quy mô lớn. Đây là một thành phố trẻ năng động được quy hoạch là trung tâm kinh tế biển quốc gia, đã và đang trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn nhất Việt Nam.
 
Trong thị trường hiện nay, Quy Nhơn đang nổi lên là địa điểm thu hút dòng vốn của nhà đầu tư đổ vào bất động sản nghỉ dưỡng. Với tiềm năng du lịch sẵn có, cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện, Quy Nhơn đang trở thành đất lành cho Hợp Phát Land phát triển mạnh mẽ với những điều kiện thuận lợi nói trên.
 
Các dự án lớn tiêu biểu tại Quy Nhơn mà Hợp Phát Land đã góp mặt:
- Dự án I-Tower Quy Nhơn
 
Dự án chung cư cao cấp I-Tower
 
Diện tích: 10.748 m2
Vị trí địa lý: đường Lê Duẩn, phường Lý Thường Kiệt, thành phố Quy Nhơn.

I Tower Quy Nhơn là một trong những dự án đầu tiên được triển khai theo hình thức khu thương mại dịch vụ, văn phòng và căn hộ dành cho phân khúc cao cấp, được cấp sổ hồng ngay khi hoàn thành. 

I Tower xứng đáng là “viên ngọc xanh” giữa nơi đô thị sầm uất vừa có thể ở kết hợp với du lịch và khách sạn, định cư lẫn đầu tư. Tổng thể công trình gồm có hai khối tháp chính được đặt cạnh nhau và trải dài theo khu đất. Được thiết kế với ý tưởng cánh buồm gắn liền với hình ảnh một thành phố biển đang phát triển mạnh mẽ, tạo được một điểm nhấn mới trong không gian kiến trúc đô thị. Với những khoảng trống giữa hai khối nhà được tận dụng triệt để để bố trí thành quảng trường nhỏ trồng cây xanh. Không chỉ giảm được bức xạ nhiệt, tạo điều kiện thông thoáng chiếu sáng tự nhiên tối đa cho các căn hộ, đồng thời, còn mang đến không gian xanh cho toàn bộ công trình, mà còn giúp cải thiện khí hậu góp phần nâng cao chất lượng sống cho người dân cư trú tại đây. Đặc biệt, với kiểu bố trí này tạo một “view” nhìn  thoáng và đẹp hơn cho dự án.

- Dự án Khu đô thị sinh thái Nhơn Hội, Quy Nhơn
Khu đô thị sinh thái Nhơn Hội
Khu đô thị sinh thái Nhơn Hội, Quy Nhơn, Bình Định
 
Diện tích: 34,16 ha
Vị trí: Mặt tiền Quốc lộ 19B, Thuộc phân khu số 4 trong khu đô thị Nhơn Hội – Bình Định.
 
Có rất nhiều loại hình đầu tư bất động sản khác nhau và mỗi loại hình sẽ có những ưu và nhược điểm riêng.
Bất kỳ hình thức đầu tư nào cũng có thể đem lại nhiều cơ hội cũng như ẩn chứa nhiều rủi ro. Ở bài viết này, hãy cùng Mogi tìm hiểu rõ hơn về những loại hình đầu tư bất động sản quen thuộc nhất hiện nay là đất nền, nhà phố và căn hộ nhé.

Khu đô thị mới Nhơn Hội được quy hoạch là một khu đô thị mới với đầy đủ các chức năng hiện đại, phù hợp với phương hướng phát triển của khu kinh tế. Khu Đô Thị Nhơn Hội, Quy Nhơn được kết nối với các khu đô thị dịch vụ khác như khu du lịch Tân Thanh, Khu resort Vĩnh Hội, Mũi sậy, Khu du lịch Trung Lương, Khu đô thị Cát Tiến, Khu công nghiệp, Khu cảng và phi thuế quan theo đường trục Bắc Nam với các quy mô:

+ Đoạn tuyến qua KCN Nhơn Hội dài 4,95km, quy mô mặt cắt ngang 80m.

+ Đoạn tuyến qua khu đô thị Nhơn Hội dài 3,91km, quy mô mặt cắt ngang 80m.

+ Đoạn tuyến qua khu du lịch Nhơn Lý-Cát Tiến dài 6,25 km, chỉ giới 65m.

+ Đoạn tuyến qua khu dân cư phía Bắc dài 6,77km, chỉ giới 40m.

Hướng Đông đô thị nhìn ra biển, đây là tài nguyên du lịch trù phú của bán đảo Phương Mai. Hướng Tây nhìn ra đầm Thị Nại, là một nơi hứa hẹn cảnh sắc phong phú, mát mẻ cho người dân đến sống ở đây.

Ngoài ra, Khu Đô Thị Sinh Thái Nhơn Hội có các tiện ích tất yếu của đô thị như bệnh viện, thương mại, văn phòng, giáo dục v.v… còn có các dịch vụ phong phú, đặc trưng chỉ có tại khu kinh tế Nhơn Hội như khu nghỉ mát, khu thăm quan núi Phương Mai, Eo gió hú, đồi phong điện, Quần thể tâm linh núi Linh Phong v.v

Bạn có biết ?
 
Tỉnh Bình Định đã thúc đẩy mạnh mẽ việc hoàn thiện đầu tư về cơ sở hạ tầng. Theo đó, ga hành khách cảng hàng không Phù Cát đi vào hoạt động trong tháng 5/2018 đã tăng số lượng chuyến bay lên 35 chuyến/tuần giúp tăng lượng khách du lịch đến với Quy Nhơn. Kết hợp với hệ thống giao thông được đầu tư đồng bộ cũng chính là đòn bẩy quan trọng, thúc đẩy thị trường BĐS Quy Nhơn tiếp tục phát triển.
Bên cạnh đó, Quy Nhơn còn nắm giữ “chìa khóa” quan trọng cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng tăng trưởng bởi sở hữu nhiều cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, biển Quy Nhơn được mệnh danh là bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á. Sự hiền hòa, yên bình và thơ mộng của Quy Nhơn cũng là lý do khiến vùng biển này trở thành “điểm đến” lý tưởng cho khách du lịch.
 
Thị trường bất động sản Quy Nhơn đang trên đà phát triển mạnh: Theo thống kê của Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Định thuộc Quy Nhơn cho biết năm 2018 đón hơn 4 triệu lượt khách, tang 10,6% so với năm 2017. Trong đó khách du lịch quốc tế đạt 286.463 lượt tang 8,3%, khách nội địa đạt 3.805.877 lượt tang 10,8% so với năm 2017.
 
Năm 2018, Quy Nhơn xuất hiện trên thị trường BĐS nghĩ dưỡng một cách ngoạn mục và đặc sắc với sự sôi động chung của thị trường Condotel cả nước. Quy Nhơn nổi lên như một “ngôi sao mới” và các nhà phát triển ngày càng nhiều thêm, Hợp Phát Land cũng đang trên đà phát triển mạnh mẽ đi chuyên sâu vào lãnh vực BĐS tại Quy Nhơn nơi “ngôi sao mới” xuất hiện.
Liên hệ
Đối tác
Techcom Bank TP Bank VietcomBank BIDV Bank Viettin Bank VP Bank

Mon - Sat: 9:00 - 18:00 Sunday CLOSED
chat facebook