Dự án Nhơn Hội -Bước chuyển mình của bất động sản Quy Nhơn

Dự án Nhơn Hội -Bước chuyển mình của bất động sản Quy Nhơn

1.Khu đô thị sinh thái ở Nhơn Hội, Quy Nhơn được quy hoạch như thế nào?


Với tổng diện tích toàn đô thị là 601,819 ha, với quy mô dân số quy hoạch là 71.327 người. Bao gồm: 08 đơn vị ở với các tiêu chuẩn là đô thị du lịch sinh thái với hệ thống hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội đầy đủ phục vụ các đơn vị ở; Trong đó, quỹ đất nhà ở phục vụ công nhân cho Khu kinh tế Nhơn Hội với quy mô 33,46 ha, đáp ứng cho hơn 10.000 công nhân.

 

 

Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội có bố trí hệ thống: các công trình hành chính, công cộng phục vụ chung cho khu đô thị; Khu khách sạn, trung tâm hội nghị hội thảo để tổ chức các sự kiện trong nước và quốc tế; Khu phức hợp văn phòng, thương mại; Khu phức hợp văn hóa và Trung tâm đào tạo nguồn nhân lực cao để đào tạo phục vụ Khu kinh tế Nhơn Hội và tỉnh Bình Định. Ngoài ra còn có hệ thống công viên cây xanh được bố trí theo dạng tuyến, tạo ra các thung lũng xanh để phục vụ người trong đô thị và cải tạo vi khí hậu chung cho toàn đô thị.

 

Khu đô thị sinh thái Nhơn Hội nằm ở đâu?

Khu đô thị sinh thái Nhơn Hội nằm phía Đông đầm Thị Nại, thuộc Khu Kinh tế Nhơn Hội, thuộc địa giới hành chính xã Nhơn Hội, thành phố Quy Nhơn. Vị trí được xác định như sau:

– Phía Bắc giáp khu cây xanh cách ly với khu công nghiệp Phong Điện.
– Phía Nam giáp khu cây xanh cách ly với khu công nghiệp Nhơn Hội (khu C).
– Phía Đông giáp núi Phương Mai và khu du lịch biển Nhơn Lý Cát Tiến
– Phía Tây giáp tuyến đường chuyên dụng phía Tây của Khu kinh tế Nhơn Hội.

 

Các đơn vị ở được phân định bởi Thung lũng xanh và đường trục giao thông chính đô thị (Đường trục Bắc Nam và Đông Tây), đường trục khu kinh tế Nhơn Hội nối dài Các đơn vị ở là các đơn vị ở với quy mô 29ha~61ha bao gồm các công trình giáo dục đào tạo, các công trình công cộng công ích từng tiểu khu, các khu công viên cây xanh, và các khu nhà ở. Cơ sở hạ tầng khu dân cư mới Nhơn Hội được thiết kế kỹ thuật đầy đủ, tiện nghi, mạng lưới điện trung thế và hạ thế cung cấp cho các khu chức năng đi cáp ngầm để tạo mỹ quan đô thị. Hệ thống thoát nước thải đi riêng với hệ thống thoát nước mặt.

Liên hệ
Đối tác
Techcom Bank TP Bank VietcomBank BIDV Bank Viettin Bank VP Bank

Mon - Sat: 9:00 - 18:00 Sunday CLOSED
chat facebook